Địa danh
Giá
Ngày khởi hành
Địa danh
Giá
Ngày khởi hành
Tour Hot Xem tất cả »

» Du lịch Hàn Quốc

img/upload/6aff016ec91cae9de1642c060fc708b6.jpg

CHÙM TOUR SINH NHẬT CÔNG TY: HÀN QUỐC 6N5Đ 26.10.2016


Mã tour : Han6-10-2016
Thời gian : 6 ngày 5 đêm
Giá : Từ 15.990.000vnd
Vận chuyển : máy bay + ô tô

HÀN QUỐC MÙA LÁ ĐỎ

 

-          Khởi hành: 26/10/2016

-          Thời gian: 6 ngày 5 đêm

-          Hãng hàng không: Jinair

-          Giá gốc: 19.990.000đ, giá khuyến mại: 15.990.000vnđ/khách

 

-           Liê hệ đặt tour: 0904.674 226 - 0984.505 226

- TỔNG HỢP CÁC TOUR KHUYẾN MẠI: http://www.thanglongtourist.com.vn/tour-sinh-nhat-thanglongtourist_2249.html

Khuyến mại miễn phí vé xem KING SHOW

 

  

 

  Ngày 01: HÀ NỘI – SEOUL(Nghỉ đêm trên máy bay)

20h45 :Quý khách tập trung tại điểm hẹn, xe và HDV đón Quý khách khởi hành đi sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay đêm đi Seoul.

Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 02:SEOUL – JEJU  (Ăn sáng, trưa, tối)

07h55 :Đoàn đến sân bay quốc tế Incheon, làm thủ tục nhập cảnh. Xe và HDV đưa Quý khách đi ăn sáng với món mỳ truyền thống Udong của Hàn Quốc.

Sau đó, Quý khách đi tham quan Cung điện Hoàng Gia Kyong – bok, Bảo tàng Dân gian Quốc gia, Nhà Xanh – Phủ Tổng thống.

12h00: Ăn trưa.

Chiều : Đoàn khởi hành đi sân bay nội địa Gimpo đáp chuyến bay đi đảo JeJu. Tham quan Vịnh Đá Đầu Rồng, Con đường Ma Quái, Công viên Tình Yêu.

19h00:Đoàn ăn tối.

Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 03: THAM QUAN JEJU – KING SHOW  (Ăn sáng, trưa, tối)

07h00:Quý khách ăn sáng tại khách sạn

Sau đó đoàn khởi hành thăm quan đỉnh núi Seongsan Sunrise Peak.

Ăn trưa BBQ Hàn quốc tại Làng văn hóa Seongeup.

Sau đó Quý khách được tự tay học làm món kim chi truyền thống và chụp ảnh với trang phục truyền thống Hanbok.

Chiều :Tham quan Thác nước Cheonjiyeon, vách đá Jusangjeolli và đền Yakcheon.

Quý khách thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của người mẫu chuyển giới « KING SHOW »

19h00:Ăn tối.

Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 04: JEJU – SEOUL – EVERLAND  (Ăn sáng, trưa, tối)

 

 

 08h00:Sau khi ăn sáng, Quý khách di chuyển tới Sân bay nội địa JeJu, đáp chuyến bay tới Seoul.

Đoàn đến công viên Everland – 1 trong 30 công viên lớn nhất thế giới. Với các trò chơi mạo hiểm, xem phim 3D, thăm vườn thú Safari....

12h00:Đoàn ăn trưa với món đặc sản Thịt heo nướng.

Chiều :Tham quan và mua sắm tại Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của Chính phủ Hàn Quốc.

19h00: Quý khách dùng bữa tối với món súp gà sâm

Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 05: SEOUL – ĐẢO NAMI - SHOPPING(Ăn sáng, trưa, tối)

07h00:Ăn sáng tại khách sạn.

Sau đó Đoàn khởi hành đi thăm quan đảo Nami.

12h00:Ăn trưa với món Gà nướng.

Chiều :Đoàn trở về Seoul mua sắm tại cửa hàng bán Tinh dầu thông, nấm linh chi và cửa hàng bán thuốc bổ trợ gan, chợ Dongdeamun.

19h00:Ăn tối

Nghỉ đêm tại khách sạn

       

 

   Ngày 06: SEOUL – HÀ NỘI  (Ăn sáng, trưa)

08h00: Sau bữa sáng, Quý khách đi thăm quan làng văn hóa dân tộc Namsan Haonok, quảng trường Gwanghwamon, suối nhân tạo Chenghye, miễn thuế Donghwa.

Sau đó, đoàn khởi hành ra sân bay Incheon đáp chuyến bay chiều về Hà Nội.

14h10, về đến sân bay quốc tế Nội Bài, làm thủ tục nhập cảnh.

Xe và HDV đưa quý khách về điểm đón ban đầu.

Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách !

Giá bao gồm:

1.      Vé máy bay khứ hồi + thuế và phụ phí: Hà Nội – Seoul – Jeju – Seoul – Hà Nội

2.      Hành lý : 15kg ký gửi + 12kg xách tay

3.      Phí xin visa vào Hàn Quốc

4.      Vé xem KING SHOW

5.      Xe đưa đón, tham quan theo chương trình

6.      Khách sạn 3* theo chương trình, 02 người/ 1 phòng (đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/ 1 phòng)

7.      Các bữa ăn theo chương trình

8.      Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình

9.      Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu)

10.  Bảo hiểm du lịch theo chương trình

11.  Nước uống theo hành trình, 01 chai nước/ khách/ ngày

12.  Quà tặng của công ty: khăn lạnh, mũ, vỏ bao hộ chiếu

Giá không bao gồm:

1.      Chi phí làm Hộ chiếu

2.      Hành lý ký gửi

3.      Tips cho HDV và lái xe (6 USD/ người/ ngày * 6 ngày), tính cả trẻ em (nếu có)

4.      Ngủ phòng đơn cộng thêm 50 USD/ người/ 1 đêm * 4 đêm

5.      Visa tái nhập cảnh VN (đối với những trường hợp Việt Kiều/ người nước ngoài)

6.      Các chi phí cá nhân: Tiền điện thoại, Giặt là, Xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong các bữa ăn…và các chi phí cá nhân khác không được bao gồm như trên.

Chính sách trẻ em

1.      Trẻ em dưới 2 tuổi tính 30% giá người lớn, ngủ chung giường với bố mẹ

2.      Trẻ em 2 – dưới 12 tuổi tính 80% giá người lớn, ăn suất riêng, ngủ chung giường với bố mẹ

3.      Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

Chính sách chung :

1.      Quý khách đặt cọc 50% giá trọn gói ngay khi đăng ký tour.

2.      Thanh toán 100% tiền tour khi có thông báo được cấp visa.

3.      Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 1.600.000đ/ 1 người.

4.      Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của Quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tôi sẽ scan và gửi cho quý khách.

5.      Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

6.      Tùy thuộc vào tính chất của từng hồ sơ xin visa mà chúng tôi có thể yêu cầu quý khách bổ sung giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán Hàn quốc.

7.      Chương trình tour có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện vé máy bay và các điều kiện khách quan khác

Điểm shopping bắt buộc: Trung tâm nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng bán tinh dầu thông, nấm linh chi và cửa hàng bán thuốc bổ trợ gan, miễn thuế Donghwa

 

 

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 15 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH


1.    Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
2.    02 ảnh thẻ 4*6 nền trắng chụp không quá 6 tháng
3.    01 bản photo công chứng CMTND
4.    01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình
5.    Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng

Giấy tờ cần chuẩn bị

Loại giấy tờ

Người lao động

- Hợp đồng lao động

- Đơn xin nghỉ phép

- Giấy xác nhận nghề nghiệp

   - Bảng lương 3 tháng gần nhất

Sao y bản chính

Bản chính

Bản chính

Sao y bản chính

Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ

- Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu treo)

Sao y bản chính

Đã nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí

Công chứng

Học sinh, sinh viên

- Thẻ học sinh, sinh viên, bắng khen hoặc xác nhận của trường

Công chứng

Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép đăng ký Kinh doanh

- Báo cáo Thuế 3 tháng gần nhất

Công chứng


6.    Chứng minh tài chính:
6.1    Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí)
-    Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
-    Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi - nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

- Sao kê tài khoản thẻ ATM có dấu đỏ của ngân hàng
6.2   Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:
-    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)
-    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)

-    Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu treo công ty)
-    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
-    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.
-    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả
-    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch
•    Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.
•    Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).
7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

Lưu ý: toàn bộ giấy tờ, hồ sơ công chứng phải còn hạn trong vòng 06 tháng tính tới ngày khởi hành.

Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:

 

TỜ KHAI THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

1.       THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên: .............................................................. Giới tính: ¨Nam           ¨Nữ

Ngày, tháng, năm sinh: ..........................  Nơi sinh: ....................................  Quốc tịch: .................................

2.       THÔNG TIN HỘ CHIẾU

Loại hộ chiếu: ¨Ngoại giao          ¨Công vụ         ¨Phổ thông          ¨Khác

Số hộ chiếu:............................... Ngày cấp:................... Ngày hết hạn: ...................  Nơi cấp: ...................

3.       THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ nơi đang cư trú:............................................................................................

Địa chỉ khác nếu có:..................................................................................................

Di động: .............................................................. Điện thoại nhà: ..........................

Email: .......................................................................................................................

Thông tin người liên hệ trong trường hợp khẩn cấp:

Họ tên: ....................................................................... Quốc gia đang cư trú: ........

Điện thoại liên hệ: ......... Mối quan hệ với bạn: ¨Bố/Mẹ   ¨Vợ/Chồng  ¨Khác

4.       TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

¨Đã kết hôn               ¨Li dị/Li thân           ¨Góa vợ/chồng         ¨Độc thân

Nếu Quý khách đã kết hôn xin vui lòng cung cấp các thông tin sau :

Họ tên vợ/chồng :………………………………… Ngày sinh :………………… Quốc tịch : …………….........................................................................................

Điện thoại liên hệ : ……………………………….................................................

5.       TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

Bằng cấp cao nhất của bạn đã hoàn thành là gì :

¨Thạc sĩ/Tiến sĩ            ¨Cử nhân                 ¨Trung học           ¨Khác

Nếu là Khác xin vui lòng cung cấp thông tin:

Thông tin tên trường:……………………………………………………… ……

Địa chỉ trường (Thành phố/Tỉnh/Quốc gia)……………………………………..

6.       NGHỀ NGHIỆP/CÔNG VIỆC

¨Doanh nhân/Chủ doanh nghiệp

¨Kinh doanh hộ cá thể

¨Nhân viên công ty

¨Công chức nhà nước

¨Học sinh/Sinh viên

¨Hưu trí

¨Lao động tự do

¨Khác

 

Nếu là Khác xin Quý khách vui lòng ghi rõ:.......................................................... .

Thông tin chi tiết công việc:

Tên công ty/tổ chức/trường học:................................................................... .........

Chức vụ: ...................................................................................................................

Địa chỉ công ty/tổ chức/trường học..........................................................................

Điện thoại công ty/tổ chức/trường học:...................................................................

7.       THÔNG TIN TÀI TRỢ

Bạn có được ai đồng ý chi trả chi phí xin visa không?   ¨Không  ¨

Nếu có xin vui lòng cung cấp các thông tin sau:

Tên của người tài trợ (Người Hàn Quốc/Người nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc/Công ty/Hoặc Tổ chức):

.........................................................................................................................................

Ngày sinh/Số Đăng kí kinh doanh:................................................................................

Mối quan hệ với bạn:.....................................................................................................

Địa chỉ: ..........................................................................................................................

Điện thoại: .....................................................................................................................

8.       THÔNG TIN KHÁC

8.1 Liệt kê các quốc gia mà bạn đã từng đến trong vòng 5 năm trở lại đây, không bao gồm Hàn Quốc:

Quốc gia đã từng đến

Lý do của chuyến đi

Thời gian

(Từ ngày nào ~ ngày nào)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8.2 Bạn đã từng đi du lịch tới Hàn Quốc lần nào trong 5 năm gần đây chưa: ¨Không    ¨

Nếu có xin vui lòng cung cấp thông tin:

Số lần đã nhập cảnh vào Hàn Quốc

 

Lý do nhập cảnh tới Hàn Quốc

¨Du lịch     ¨Công tác/Thương mại  ¨Khác

Nếu là Khác vui lòng ghi rõ thông tin

 

8.3 Bạn có đi du lịch tới Hàn Quốc cùng với người thân nào trong gia đình không? ¨Không    ¨

        Nếu có xin vui lòng cung cấp thông tin:

 Họ tên

Ngày sinh

Quốc tịch

Mối quan hệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

9.       CHI PHÍ CHUYẾN ĐI

Ø  Bạn ước tính sẽ chi trả bao nhiêu cho tour du lịch này? ~.................... USD

Ø  Ai sẽ chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi và các chi phí khác liên quan (tự túc chi trả hoặc gia đình hay tổ chức)

·         Tên của người chi trả chi phí/Công ty (Tổ chức):...............................

·         Mối quan hệ với bạn...........................................................................

·         Loại hình chi trả: ¨Tiền mặt       ¨Thẻ tín dụng       ¨Các tài sản cá nhân khác

·         Thông tin liên hệ:.......................................................................................

10.  LƯU Ý

Ø  Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố/mẹ phải được sự cho phép và chấp thuận của bố/mẹ bằng Thư bảo lãnh có chữ kí và photo công chứng CMTND hoặc Hộ chiếu của bố/mẹ kèm theo.

Ø  Người bảo lãnh cũng phải kí trực tiếp trên tờ khai do Phòng Lãnh sự - Đại sứ quán Hàn Quốc yêu cầu.

11.  CAM KẾT

¨Quý khách cam kết các thông tin trên là đúng sự thật và chính xác.

                                         Hà Nội, ngày    tháng     năm 2016

 

 

 

Giá khuyến mại: 15.990.000đ/khách

 (Giá gốc: 19.990.000đ/khách)

Tags :
Tour liên quan

DU LỊCH HÀN QUỐC: SEOUL - ĐẢO JEJU - EVERLAND

DU LỊCH HÀN QUỐC: HÀ NỘI - BUSAN – CHEJU – SEOUL – NAMI - EVERLAND

HÀ NỘI - SEOUL - JEJU - NAMI 6N5Đ KHỞI HÀNH THÁNG 5

HÀN QUỐC 5N4Đ KHỞI HÀNH THÁNG 6

HÀN QUỐC 5N4Đ: SEOUL – ĐẢO JEJU - NAMI – HÀ NỘI KH THỨ 4 HÀNG TUẦN

TOUR HÀN QUỐC: SEOUL – ĐẢO JEJU – EVERLAND – ĐẢO NAMI 6N5Đ GIÁ 18.900.000đ

HÀN QUỐC: HÀ NỘI-JEJU-SEOUL-EVERLAND-NAMI 6N5Đ 26.5.2016

CHÙM TOUR SINH NHẬT CÔNG TY: HÀN QUỐC 6N5Đ THÁNG 10.2016 (KHÔNG SHOPPING)

CHÙM TOUR SINH NHẬT CÔNG TY: HÀN QUỐC 5N4Đ 26.10.2016

Xem giao diện mobile >